5 lý do chọn học ngành ô tô tại @SPACE

Nếu bạn đang phân vân về việc tìm một ngành học và môi trường học tập phù hợp thì hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật ô tô tại aSPACE nhé. Cùng tìm hiểu 5 lý do chọn học ngành ô tô tại @SPACE nhé!

1. Ngành ô tô đang là top ngành dẫn đầu xu thế


Ngành ô tô đang là top ngành dẫn đầu xu thế, được dự báo khát nhân lực và mức lương cao trong những năm tới
Bạn có thể tham khảo danh sách những ngành nghề được dự báo đầy tiềm năng tại đây:
https://cafef.vn/day-la-nhung-nganh-nghe-duoc-du-bao-khat-n…

2. Ở @SPACE đào tạo theo hình thức đầu việc


Sinh viên được huấn luyện trải qua hàng trăm tình huống thực tế để đáp ứng được yêu cầu kiến thức-kỹ năng chuyên môn-tay nghề của nhà tuyển dụng.
– Học thực hành và xử lý PAN bệnh trên xe thật
– Tình huống thực tế, dễ ứng dụng vào thực tiễn
– Thực nghiệp chuyên sâu tại garage, hãng để nâng cao tay nghề

3. Đánh giá chất lượng đào tạo chuẩn ASK


Sinh viên phải trải qua đánh giá vào cuối mỗi module để tổng kết những kiến thức, đầu việc làm được và chưa được. Trường hợp sinh viên chưa nắm vững hoặc chưa làm được sẽ được Nhà Trường bổ sung kiến thức và đào tạo lại cho đến khi làm được việc.

4. Giải thưởng vinh danh “CỜ LÊ VÀNG”


Khen thưởng và vinh danh đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa vào cuối mỗi học kỳ để động viên tinh thần học tập và tạo động lực phấn đấu cho sinh viên.

5. Cam kết tay nghề và việc làm


Cam kết đào tạo sinh viên đảm bảo thực hiện từ mức làm được trở lên các khả năng chuyên môn, năng lực theo lộ trình đào tạo.

Với 5 lý do này bạn còn ngại ngần gì mà không đăng ký ngay hồ sơ nhập học vào aSPACE bạn ơi. aSPACE luôn sẵn sàng hỗ trợ và chờ đón bạn.