Ngành An ninh mạng

Định hướng đào tạo sinh viên trở thành chuyên viên quản trị-bảo mật hệ thống thông tin

Với triết lý đào tạo Thực hành-Thực tế-Thực nghiệp, @SPACE mang lại cho các bạn trẻ môi trường học tập thực hành trên các đầu việc thực tế và trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành.

TỔNG QUAN

Ngành An ninh mạng​

Nghề An ninh mạng có cơ hội việc làm rộng mở, trong hầu hết các ngành như năng lượng, hàng không, quốc phòng, ngân hàng, y tế, bất động sản, khách sạn, kinh doanh… Lương của chuyên viên an ninh mạng được xếp vào hạng cao nhất trong các ngành kỹ thuật. Ở @SPACE đào tạo kỹ sư an ninh mạng chuyên sâu về thiết kế-hoạch định-bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng doanh nghiệp [thiết bị-phần mềm-web-dữ liệu]..

Thời gian đào tạo

2 năm

Số học kỳ

6 học kỳ

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành, xuyên suốt mỗi học kỳ

Triển vọng nghề nghiệp

Ngành An ninh mạng​

Vị trí làm việc

Chuyên viên bảo mật, chuyên viên quản trị hệ thống, chuyên viên phân tích, chuyên viên xử lý sự cố, chuyên viên hỗ trợ người dùng, kỹ thuật viên triển khai lắp đặt hệ thống, chuyên viên tư vấn bảo mật, quản trị website và phần mềm.

Môi trường làm việc

Ngân hàng, các công ty thương mại điện tử, các công ty & doanh nghiệp có hệ thống CNTT, các công ty kinh doanh sản phẩm CNTT, các hãng sản xuất thiết bị, các hãng bảo mật...

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm trở đi có thể đạt từ 10-14tr, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể có mức lương lên đến 100tr/1 tháng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngành An ninh mạng​

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng thực hành

– Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.

– Sinh viên đang học dang dở tại các trường Đại học, Cao đẳng khác muốn chuyển ngành hoặc chuyển trường học.

– Xét tuyển học bạ (nhận học bổng).

– Tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.

Tên NgànhChỉ tiêuThời lượng đào tạoHọc phí
CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ1202,5 năm7 triệu/ kỳ
KỸ THUẬT LẬP TRÌNH202,5 năm6 triệu/ kỳ
AN NINH MẠNG202,5 năm6.5 triệu/ kỳ
KỸ THUẬT MÁY TÍNH202 năm (6 học kỳ)6.5 triệu/ kỳ
DƯỢC ĐIỀU DƯỠNG4018 Tháng 

– Đợt 1: 15/07/2023

– Đợt 2: 10/08/2023

– Đợt 3: 20/09/2023

– Thí sinh liên hệ 0236 3699699 hoặc 0905 467226 để được hướng dẫn nộp hồ sơ

– Hoặc cũng có thể đăng ký online bằng cách đăng ký tại đây

nội dung đào tạo

Ngành An ninh mạng​

Học kỳ 1: Bác sỹ máy tính

Chủ đề Bác sỹ máy tính sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức-kỹ năng chẩn đoán và xử lý sự cố về phần cứng, phần mềm, mạng máy tính. Huấn luyện cho sinh viên trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính với các năng lực chuyên môn cốt lõi.

Học kỳ 2: Xây dựng hạ tầng và nền tảng database

Chủ đề xây dựng hạ tầng và nền tảng database sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng: Kỹ thuật phân tích mạng; quản trị cơ sở dữ liệu; thiết kế-quản trị website; lập trình cơ bản..

Học kỳ 3: Xây dựng hạ tầng mạng

Chủ đề xây dựng hạ tầng mạng sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng: Xây dựng hạ tầng mạng; quản trị môi trường mạng Windows; triển khai ứng dụng mạng Windows; hoạch định và phát triển hạ tầng mạng; thực nghiệp hạ tầng mạng..

Học kỳ 4: Triển khai hệ thống trên nền Windows

Chủ đề triển khai hệ thống trên nền Windows sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng: Hoạch định và phát triển môi trường mạng Windows; hoạch định và phát triển ứng dụng mạng Windows; thực nghiệp nền tảng Windows..

Học kỳ 5: Triển khai hệ thống trên nền Linux

Chủ đề triển khai hệ thống trên nền Linux sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng: Quản trị mạng Linux; triển khai dịch vụ mạng Linux; giám sát hệ thống mạng; thực nghiệp nền tảng Linux; làm chủ công nghệ tường lửa..

Học kỳ 6: Bảo mật - Hoàn thiện kỹ năng

Chủ đề bảo mật sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng: Bảo mật dữ liệu trên nền tảng Windows; network security; triển khai hệ thống IPS/ IDS và hoàn thiện các kỹ năng để tốt nghiệp..

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN