Hội Thảo Chuyên Đề “Xu Hướng Ô Tô Điện”

Ô tô điện đang ở thành xu hướng của các nước trên thế giới, tại Việt Nam điều đó cũng không ngoại lệ. Vậy thị trường của các dòng xe điện hiện nay như thế nào? Nguyên lý cấu tạo ra sao? chính là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành ô tô.

Thấu hiểu được nhu cầu và mức độ quan tâm của các học viên/ sinh viên đối với ngành nghề. Trường kỹ thuật @space đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Xu hướng ô tô điện” với mong muốn trau dồi, cập nhật, trang bị kiến thức cho học viên/ sinh viên tại trường.

MC mở đầu hội thảo và giới thiệu diễn giả khách mời
Chuyên gia Trần Phước Quốc chia sẻ kiến thức cho học sinh/ sinh viên

Tham gia buổi hội thảo có chuyên gia Mr Trần Phước Quốc – Kỹ thuật viên cao cấp, Tổ trưởng tổ điện, Audi Đà Nẵng. Anh là diễn giả trực tiếp chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của mình cho các thế hệ đi sau.

Nội dung buổi hội thảo “Xu hướng ô tô điện” bao gồm các phần:

  •  Tổng quan các dòng xe điện hiện nay
  •  Cấu trúc và nguyên lý vận hành ô tô điện
  •  Pin và nguyên lý nạp pin
  •  Q& A chia sẻ chuyện nghề và giao lưu
Giải thưởng phong trào Cờ Lê Vàng
Học bổng 6.000.000đ cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong học kỳ
Sinh viên hào hứng với các trò chơi đuổi hình bắt chữ
Chụp ảnh lưu niệm buổi hội thảo

Ngoài những nội dung liên quan đến việc phổ cập kiến thức, trường @space đã tổ chức trao giải học bổng và phong trào “Cờ Lê Vàng” cho các cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc nhất. Để giải tỏa không khí căng thẳng, buổi hội thảo còn được diễn ra với rất nhiều trò chơi kết nối đồng đội hài hước đi kèm với những phần quà hấp dẫn. Hy vọng với những sự kiện bổ ích này, học viên/sinh viên tại trường @space sẽ có đủ hành trang vững chắc trong quá trình học tập và làm nghề của mình.

Tìm hiểu thêm về TRƯỜNG KỸ THUẬT @SPACE