TỔNG QUAN

Nghề sơn đồng ô tô

Hơn 50% số học viên đang theo học tại trường là những người làm ở các lĩnh vực khác và quyết định chuyển sang lĩnh vực ô tô, điều đó cho thấy một xu hướng dịch chuyển mạnh đang diễn ra, và cũng nói lên sức nóng của nghề ô tô. Thiếu, thiếu thiếu và thiếu là câu than vãn của nhiều nhiều Giám đốc xưởng, giám đốc garage về tình trạng tìm đỏ con mắt mới ra được thợ ô tô, hãy học nghề này ngay hôm nay để đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội, để làm nghề và sau đó lập nghiệp.

Thời gian đào tạo

6 -10 tháng

Số đầu việc

Hơn 38 đầu việc

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành (các gara, hãng khu vực miền Trung-Tây Nguyên)

Triển vọng nghề nghiệp

Nghề sơn đồng ô tô

Vị trí làm việc

Kỹ thuật khò hàn cơ khí; Kỹ thuật sơn; Kỹ thuật chuyên sửa chữa thân vỏ tại các hãng ô tô, các garage; Kỹ thuật sơn ô tô; Nhân viên kinh doanh sơn, phụ tùng ô tô; Tự mở gara sửa chữa

Môi trường làm việc

Khóa học nghề Kỹ thuật sơn đồng tập trung vào nhóm nghề liên quan đến ngoại thất và thẩm mỹ ô tô, học viên được rèn luyện các kỹ năng sửa chữa thân vỏ, sơn ô tô với các khả năng chuyên môn:

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm với khả năng chuyên môn sâu và tay nghề tốt, có thể có mức lương từ 18 - 25 tr/1 tháng.

mục tiêu đào tạo

Nghề sơn đồng ô tô

Đào tạo sinh viên trở thành kỹ thuật viên sơn đồng ô tô, có đầy đủ kiến thức về công nghệ ô tô cũng như tay nghề thành thạo để làm việc ngay trong lĩnh vực hết sức sôi động này với các năng lực chuyên môn cốt lõi sau

nội dung đào tạo

Nghề sơn đồng ô tô

Đào tạo sinh viên các kiến thức về an toàn lao động, sức khỏe, cách sử dụng, vận hành dụng cụ, các kỹ năng pha màu ban đầu.

Phương pháp đào tạo: Case study, mô tả thành các đầu việc cụ thể, hướng dẫn và kèm cặp để học viên thực hiện tốt các yêu cầu từng đầu việc.

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các trang thiết bị đồ nghề về hàn gò và cách sử dụng đồ nghề; sử dụng phương pháp cách hàn điện, hàn oxy gió đá, mài tôn, hút móp tôn…

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng

– Về màu sắc, kỹ thuật pha hoàn chỉnh các loại màu, con mắt so màu…

– Kỹ thuật làm nền, bóc, mài, hạ mí sơn và thành thạo với tay sơn “cực dẻo” với các kỹ năng: Thực hành bóc sơn; mài hạ mí; bả matic mặt phẳng và mặt cong; phun sơn; che chắn. Thực hành trực tiếp trên ô tô và thực hành đánh bóng.

Work này mang tính chất phân tích với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng

– Thực hành hoàn chỉnh theo các bước đã được đào tạo

– Thực hành sơn theo quy trình

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN