TỔNG QUAN

NGÀNH SỬA CHỮA Ô TÔ TOÀN DIỆN

Hơn 50% số học viên đang theo học tại trường là những người làm ở các lĩnh vực khác và quyết định chuyển sang lĩnh vực ô tô, điều đó cho thấy một xu hướng dịch chuyển mạnh đang diễn ra, và cũng nói lên sức nóng của nghề ô tô. Thiếu, thiếu thiếu và thiếu là câu than vãn của nhiều nhiều Giám đốc xưởng, giám đốc garage về tình trạng tìm đỏ con mắt mới ra được thợ ô tô, hãy học nghề này ngay hôm nay để đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội, để làm nghề và sau đó lập nghiệp.

Thời gian đào tạo

9 - 12 tháng

Số đầu việc

Hơn 68 đầu việc

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành (các gara, hãng khu vực miền Trung-Tây Nguyên)

Triển vọng nghề nghiệp

NGÀNH SỬA CHỮA Ô TÔ TOÀN DIỆN

Vị trí làm việc

Thợ chuyên máy tại các garage ô tô; Thợ chuyên gầm tại các garage ô tô; Kỹ thuật viên lắp ráp tại các nhà máy; Kỹ thuật viên bảo dưỡng, bảo trì tại các hãng xe ô tô; Kỹ thuật viên bảo dưỡng, bảo trì tại các hãng vận chuyển logictis, các công ty vận tải hành khách; Tự mở gara sửa chữa..

Môi trường làm việc

Làm việc trong các hãng, các xưởng lắp ráp ô tô. Ngoài ra, còn đủ năng lực để mở các Gara, cửa hàng dịch vụ ô tô.

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm với khả năng chuyên môn sâu và tay nghề tốt, có thể có mức lương từ 18 - 25 tr/1 tháng.

Năng lực chuyên môn

NGÀNH SỬA CHỮA Ô TÔ TOÀN DIỆN

Khóa học nghề Kỹ thuật sơn đồng tập trung vào nhóm nghề liên quan đến ngoại thất và thẩm mỹ ô tô, học viên được rèn luyện các kỹ năng sửa chữa thân vỏ, sơn ô tô với các khả năng chuyên môn:

Năng lực chuyên môn

NGÀNH SỬA CHỮA Ô TÔ TOÀN DIỆN

Work 1: Ứng dụng CNTT vào sửa chữa
Work 2: Thực hành cứu hộ ô tô
Work 3: Trang bị điện và điện tử ô tô
Work 4: Sơ đồ mạch điện ô tô
Work 5: Sửa chữa điện thân xe ô tô
Work 6: Sửa chữa điện động cơ ô tô
Work 7: Kỹ thuật chẩn đoán chuyên sâu OBD
Work 8: Sửa chữa theo tình huống
Xem nội dung đào tạo chi tiết nghề sửa chữa điện ô tô tại đây

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên hiểu được cấu trúc và nguyên lý hoạt động của động cơ ô tô. Thực hiện các thao tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa động cơ xăng và động cơ diesel.

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nhận diện được các thành phần của hộp số; thực hiện các thao tác đo kiểm, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hộp số cơ khí và hộp số tự động.

Work này mang tính chất phân tích với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nắm được cấu tạo, các thành phần và phương pháp chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống phanh; hệ thống lái; hệ thống treo.

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN