TỔNG QUAN

Nghề sửa chữa điện ô tô

Khóa học nghề Sửa chữa điện ô tô được dẫn dắt trực tiếp các chuyên gia từ FORD-MITSHUBISHI, với việc chú trọng vào thực hành cùng hàng trăm tình huống thực tế, các bạn học viên sẽ nhanh chóng giỏi nghề, làm chủ công nghệ chẩn đoán, kiểm tra và khắc phục các sự cố, hỏng của hệ thống điện-điện tử trên ô tô hiện đại, tự tin ứng tuyển vào bất kỳ hãng, công ty ô tô, garage ô tô nào cũng như khởi nghiệp với nghề Sửa chữa ô tô.

Thời gian đào tạo

7 - 9 tháng

Số đầu việc

Hơn 60 đầu việc

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành (các gara, hãng khu vực miền Trung-Tây Nguyên)

Triển vọng nghề nghiệp

Nghề sửa chữa điện ô tô

Vị trí làm việc

Kỹ thuật viên chuyên điện nội thất tại các garage, Kỹ thuật viên chuyên điện thân xe tại các garage, Nhân viên cố vấn dịch vụ tại các hãng xe, Nhân viên kho, phụ tùng tại các garage, các hãng xe, Nhân viên nội thất, độ chế nội thất ô tô, Tự mở gara sửa chữa..

Môi trường làm việc

Làm việc trong các hãng, các xưởng lắp ráp ô tô. Ngoài ra, còn đủ năng lực để mở các Gara, cửa hàng dịch vụ ô tô.

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm với khả năng chuyên môn sâu và tay nghề tốt, có thể có mức lương từ 18 - 25 tr/1 tháng.

Năng lực chuyên môn

Nghề sửa chữa điện ô tô

Khóa học nghề Sửa chữa điện và điện tử ô tô đào tạo học viên trở thành Kỹ thuật viên chuyên sâu về chẩn đoán-thay thế-sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến hệ thống-thiết bị điện-công nghệ điện tử trên ô tô hiện đại với các khả năng chuyên môn:

Nội dung đào tạo

Nghề sửa chữa điện ô tô

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên cách thức tiếp cận; tra cứu và ứng dụng CNTT vào kiểm tra-sửa chữa ô tô..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên cách thức vận hành ô tô, làm việc với khoang động cơ, xử lý các sự cố về lốp xe, phanh xe, các thao tác cứu hộ và bảo dưỡng ô tô cơ bản..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nhận diện tốt các cảm biến và thao tác xử lý được các công việc chuyên sâu điện tử ô tô; nắm vững các sơ đồ hệ thống điện trên ô tô và thực hiện đấu nối trên các cụm rời..

Work này mang tính chất phân tích với mục tiêu hướng dẫn cho học viên cách thức tiếp cận các sơ đồ mạch điện, đọc sơ đồ mạch điện để từ đó áp dụng vào thực tế công việc để đi-kiểm tra-sửa chữa các sự cố về mạch điện của ô tô..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên chẩn đoán, thay thế, sửa chữa các sự cố về hệ thống chiếu sáng; tín hiệu; túi khí; gạt mưa; nâng hạ kính; gương hậu; chìa khóa thông minh (smartkey, immobilizer); giải trí; chỉnh ghế..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên chẩn đoán, thay thế, sửa chữa các sự cố về hệ thống cảm biến điều khiển động cơ; ECU; hệ thống điều khiển nhiên liệu; phân phối khí; khởi động; đánh lửa…

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nắm được nguyên lý chẩn đoán OBD và các phương pháp chẩn đoán; quy trình chẩn đoán và thực hành đọc, phân tích mã lỗi; thực hành phân tích, sửa Pan và xóa lỗi..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên làm việc như một kỹ thuật viên thực thụ tại các xưởng/ hãng để tích lũy kinh nghiệm xử lý sự cố.

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN