Nghề sửa chữa điện thoại

Bác sỹ smarphone

Với triết lý đào tạo Thực hành-Thực tế-Thực nghiệp, @SPACE mang lại cho các bạn trẻ môi trường học tập thực hành trên các đầu việc thực tế và trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành.

TỔNG QUAN

Nghề sửa chữa điện thoại

Nghề Sửa chữa điện thoại trang bị cho bạn một tay nghề có khả năng sửa chữa mọi sự cố của điện thoại smartphone – tablet và chuyên sâu về sửa chữa điện tử các linh kiện thiết bị thông minh. Với tổ chức đào tạo học thực hành trên các đầu việc, tình huống thực tế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hoặc bạn cũng có khả năng tự kinh doanh riêng và làm chủ.

Thời gian đào tạo

7 - 9 tháng

Số học kỳ

Hơn 45 đầu việc

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành (các gara, hãng khu vực miền Trung-Tây Nguyên)

Triển vọng nghề nghiệp

Nghề sửa chữa điện thoại

Vị trí làm việc

Kỹ thuật sửa chữa điện thoại; Nhân viên kinh doanh điện thoại, linh kiện điện thoại; Kỹ thuật viên tại bộ phận sửa chữa, bảo hành ở các cửa hàng, chuỗi bán lẻ; Tự mở cửa hàng kinh doanh-sửa chữa

Môi trường làm việc

Làm việc trong các hãng, các cửa hàng. Ngoài ra, còn đủ năng lực để mở cửa hàng kinh doanh-sửa chữa.

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm với khả năng chuyên môn sâu và tay nghề tốt, có thể có mức lương từ 18 - 25 tr/1 tháng.

năng lực chuyên môn

Nghề sửa chữa điện thoại

nội dung đào tạo

Nghề sửa chữa điện thoại

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng về chức năng của USB boot, cách tạo và sử dụng các tính năng thông dụng; cách cài đặt hoàn chỉnh hệ điều hành Windows; cài đặt và active được các phần mềm thông dụng; thành thạo sao lưu và phục hồi hệ điều hành..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên hiểu và tư vấn khách hàng lựa chọn Smartphone phù hợp; cài đặt và quản lý được hệ điều hành iOS; cài đặt và quản lý được hệ điều hành Android; chẩn đoán và xử lý được các sự cố về phần mềm trên iOS và Android..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nắm vững quy trình chẩn đoán & nguyên tắc xử lý sự cố; nhận dạng được các linh kiện phần cứng điện thoại, các thông số kỹ thuật; thực hiện được các thao tác tháo-lắp và thay thế..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên nắm vững các khái niệm dòng điện, điệp áp, điện trở, công suất dòng diện,…; thực hiện được các thao tác đo kiểm; nhận dạng được các điện trở, tụ điện, cuộn dây trên mạch,…; nắm vững các chức năng và thực hiện kiểm tra thay thế được..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Phân tích tốt sơ đồ khối của smartphone; Phân tích schematic, dò được mạch dòng Iphone, dòng Android và dòng Windows phone; dò được mạch nguồn smartphone; kiểm tra thay thế được IC-CHIP trên mainboard smartphone..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Chẩn đoán và xử lý được các sự cố về màn hình; chẩn đoán và xử lý được các sự cố theo chuyên đề..

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN