Nghề sửa chữa máy tính

Bác sỹ máy tính

Với triết lý đào tạo Thực hành-Thực tế-Thực nghiệp, @SPACE mang lại cho các bạn trẻ môi trường học tập thực hành trên các đầu việc thực tế và trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành.

TỔNG QUAN

Nghề sửa chữa máy tính

Nghề Sửa chữa máy tính và thiết bị văn phòng trang bị cho bạn một tay nghề để có thể sửa chữa mọi sự cố của máy PC – Laptop, thiết bị văn phòng và hệ thống mạng. Với khả năng chuyên môn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một nhân viên IT của doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn tự tin ứng tuyển và làm việc được ngay. Với tổ chức đào tạo học thực hành trên các đầu việc, tình huống thực tế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hoặc bạn cũng có khả năng tự kinh doanh riêng và làm chủ.

Thời gian đào tạo

7 - 10 tháng

Số học kỳ

Hơn 45 đầu việc

Thực nghiệm chuyên sâu

Trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành (các gara, hãng khu vực miền Trung-Tây Nguyên)

Triển vọng nghề nghiệp

Nghề sửa chữa máy tính

Vị trí làm việc

Kỹ thuật sửa chữa máy tính; Nhân viên kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính; Kỹ thuật viên tại bộ phận sửa chữa, bảo hành ở các cửa hàng, chuỗi bán lẻ; Tự mở cửa hàng kinh doanh-sửa chữa

Môi trường làm việc

Làm việc trong các hãng, các cửa hàng. Ngoài ra, còn đủ năng lực để mở cửa hàng kinh doanh-sửa chữa.

Mức lương trung bình

Khoảng 5 - 8tr/1 tháng cho người mới ra trường, từ 3 năm kinh nghiệm với khả năng chuyên môn sâu và tay nghề tốt, có thể có mức lương từ 18 - 25 tr/1 tháng.

năng lực chuyên môn

Nghề sửa chữa máy tính

Khóa học nghề Sửa chữa chữa máy tính sẽ giúp cho bạn trở thành một Chuyên viên kỹ thuật giỏi tay nghề thật sự thông qua việc trang bị và hướng dẫn bạn cách thức để:

nội dung đào tạo

Nghề sửa chữa máy tính

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Cài đặt được hệ điều hành Windows (7,8,8.1,10); cài đặt Driver và các phần mềm thông dụng; sử dụng thành thạo Norton Ghost, Acronis true image để sao lưu và phục hồi hệ thống..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Lựa chọn và cấu hình được bộ máy PC; tư vấn lựa chọn được laptop phù hợp; lắp ráp hoàn chỉnh bộ máy PC theo đúng quy chuẩn..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Sử dụng tốt các lệnh; sử dụng tốt Task Manager; thành thạo quản trị tài khoản người dùng, phân quyền truy cập; sử dụng tốt các tính năng bảo mật dữ liệu trong Windows; sử dụng tốt GPO để bảo mật tài khoản người dùng, quản trị hệ thống; thành thạo cấu hình, gửi, nhận mail, bảo mật dữ liệu trước virus..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Khả năng khảo sát và vẽ mô hình mạng thực tế của doanh nghiệp; khả năng thi công hệ thống cáp mạng; thiết lập địa chỉ IP cho hệ thống; tổ chức lưu trữ, quản trị tài nguyên trong hệ thống mạng; cấu hình Router và chia sẽ internet trong hệ thống; sử dụng tốt các tính năng bảo mật được tích hợp trong Wifi Router

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Chẩn đoán và xử lý được sự cố quá trình POST; thành thạo sao lưu và phục hồi; cứu dữ liệu; tháo, lắp laptop theo quy chuẩn; chẩn đoán và thay thế được linh kiện Laptop; vệ sinh phần cứng laptop..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Phân biệt và lựa chọn máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng; thành thảo đỗ mực máy in Laser; chẩn đoán và xử lý được các sự cố thường gặp về máy in Laser; biết đỗ mực máy in màu, chẩn đoán và xử lý được các sự cố thông dụng trong in ấn..

Work này với mục tiêu hướng dẫn cho học viên các kiến thức-kỹ năng: Lựa chọn Camera phù hợp với nhu cầu sử dụng; biết khảo sát và lắp đặt được hệ thống Camera; biết cài đặt và cấu hình camera; giám sát và trích xuất được hình ảnh từ Camera; xử lý được các sự cố thông dụng của hệ thống Camera

Đăng ký

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN