Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ cao đẳng K18

Lễ bảo vệ đồ án tổ nghiệp được xem là sự kiện quan trọng để đánh giá năng lực trong quá trình nghiên cứu đề tài của sinh viên. Đây là thời khắc để các bạn sinh viên thể hiện được những kỹ năng đã được học hỏi và trau đồi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Tại buổi lễ, để có sự đánh giá khách quan và chính xác trong chuyên môn,  Trường @space đã mời hội đồng bảo vệ đồ án bao gồm các giảng viên và các giám đốc doanh nghiệp của các xưởng ô tô, garage liên kết tham dự:

  • Ths. Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch hội đồng
  • GV. Trần Hữu Lân – Uỷ viên 
  • Ông Đoàn Văn Hữu – Giám đốc Garage Đại Dương 
  • Ông Lê Hồng Quang – PGĐ DV Trường Hải ĐN

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ cao đẳng K18 của các bạn sinh viên ngành kỹ thuật ô tô được diễn ra thuận lợi với những đánh giá cao của hội đồng chuyên môn. Một số đồ án của các bạn sinh viên thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu sâu sát khi khai thác các yếu tố thực tiễn.

Những kỹ năng trong quá trình thực hành được đúc kết trong quá trình học tập tại nhà trường, cùng nguồn năng lượng dồi dào thể hiện sự đam mê, quyết tâm theo đuổi nghềđã giúp các bạn đạt được  kết quả xứng đáng trong buổi báo cáo đồ án.

Lại một chặng đường mới sẽ mở ra, chúc các bạn sinh viên K18 sẽ thực hiện được những ước mơ và dự định của mình trong tương lai. Tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi để thành công trong sự nghiệp phía trước.