QUẢN LÝ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Đào tạo và huấn luyện học viên trở thành chuyên viên trong lĩnh vực Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP và ISO 22000:2018 với đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với các năng lực chuyên môn:
Chủ nhiệm chương trình
Giảng viên Hứa Phạm Tuân – Chuyên gia đào tạo ISO, HACCP…
2. KHÓA HỌC DÀNH CHO
Nhu cầu xã hội chuyển từ “ăn ngon” sang “ăn sạch”, việc bổ sung năng lực quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt cần thiết dành cho
Chủ & người quản lý các nhà hàng, quán ăn
Bếp trưởng, đầu bếp….
Học viên đang theo học nghề đầu bếp, pha chế…
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, hoá….
Chủ các farm nông trại; Khởi nghiệp làng nghề truyền thống
Đối tượng khác đang làm việc trong lĩnh vực thực phẩm
3. CÁC VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU KHI RA NGHỀ
Chuyên viên quản lý an toàn thực phẩm trong các resort & khách sạn, nhà hàng, quán ăn, tiệm bán thức uống, chuỗi F&B
Chuyên viên tự do thiết lập hệ thống đảm bảo ATVSTP cho các công ty, doanh nghiệp nói trên
Nhân viên kiểm soát chất lượng tại các doanh nghiệp sản xuất & chế biến và kinh doanh thực phẩm, các làng nghề truyền thống về thực phẩm, ẩm thực
Khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh thực phẩm
4. THẾ MẠNH ĐÀO TẠO TẠI SPACE
5. LỘ TRÌNH VÀ NỘI DUNG ĐÀO TẠO TỔNG QUÁT
tt | THỜI LƯỢNG | MÔN HỌC | Nội dung tổng quát | THỰC HÀNH |
---|---|---|---|---|
Giai đoạn 1: Kiến thức và thực hành về Quản lý ATVSTP | ||||
1 | 1 tháng | Nhận thức về ATVSTP |
|
|
2 | 1 tháng | Phương pháp Quản lý và vận hành Hệ thống ATVSTP |
|
|
3 | 1 tháng | Kỹ năng kiểm soát và quản lý sự cố về ATVSTP |
|
|
4 | 0.5 tháng | Pháp luật về ATVSTP |
|
|
Giai đoạn 2: Thực tế cuối khoá và tốt nghiệp | ||||
5 | Tùy vào năng lực tiếp cận nghề của học viên | Thực tập và xây dựng đề án, công cụ An toàn thực phẩm theo lĩnh vực |
|
|
6 | Pháp luật về ATVSTP |
|
6. THÔNG TIN KHÁC
Thời gian đào tạo: 3.5 tháng (không tính thời gian thực tập thực tế cuối khoá)
Bằng cấp: Chứng chỉ nghề và Chứng nhận Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm