Lễ Khai Giảng Chào Mừng Năm Học Mới 2022

Ngày 22/10/2022, Trường kỹ thuật @SPACE đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022. Hòa chung không khí vui tươi, năng động là sự hào hứng của các bạn tân sinh viên, đã làm cho buổi lễ được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Với concept chủ đề “Be you, be winner”, các bạn sinh viên được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như:

• Checkin tên của mình vào huy chương chiến thắng
  • Chụp ảnh, giao lưu cùng các thầy cô, bạn bè
  • Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc
  • Đeo ruy băng đỏ chứng minh mình là một @space-er
  • Lưu giữ vân tay của mình lên bức tranh ý nghĩa, mỗi vân tay tượng trưng cho 1 cái lá để tạo thành  cái cây to lớn
  • Quẩy tưng bừng với show EDM bùng cháy
Và rất nhiều hoạt động khác để tạo nên một buổi lễ khai giảng chào mừng TSV K22 rực rỡ.
Được sự hỗ trợ, hợp tác từ các doanh nghiệp liên kết, trường kỹ thuật @SPACE đã tiến hành trao học bổng cho 2 bạn tân sinh viên khóa 22 có điểm đầu vào cao nhất với trị giá 3.000.000 VNĐ/ 1 phần học bổng. Chúc mừng 2 bạn k22 có tên
  • Hoàng Quốc Duy – Sinh viên lớp 22O3
  • Trần Ngọc Đô – Sinh viên lớp 22O2

Bên cạnh đó, nhà trường đã phổ biến nội dung phong trào “Cờ Lê Vàng” đến toàn bộ tân sinh viên và tiến hành trao giải thưởng cho 2 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của khóa 20 và 21:

• Nguyễn Phi Hùng – Sinh viên khóa 21
  • Nguyễn Quốc Huy – Sinh viên khóa 20
Những thời khắc này sẽ là hành trang, kỷ niệm đẹp trên chặng đường thanh xuân của các bạn. Hy vọng đây sẽ là dấu mốc đặc biệt để chúng ta cùng nhau cố gắng, phấn đấu trên con đường học tập của mình. Để mỗi người trong các bạn sẽ luôn là những người chiến thắng!