Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp Tân Kỹ Sư Thực Hành 2024

Sáng ngày 13/04/2024, trường Aspace Polytechnic đã tổ chức Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp và vinh danh Tân Kỹ Sư thực hành ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô khóa 21.

Đến với buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của:

  • Thầy Nguyễn Quốc Đạt – GĐ. Điều hành Aspace Polytechnic
  • Ông Nguyễn Lê Thế Vỹ – Tổng giám đốc Toyota Huế
  • Ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó giám đốc Toyota Đà Nẵng
  • Ông Phan Văn Trường – Giám đốc khối nội địa, Công ty cổ phần Unitech 
  • Cùng với sự góp mặt của toàn thể Tân Kỹ Sư cùng quý phụ huynh, đội ngũ giảng viên, nhân viên,…

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Đạt đã gửi lời chúc mừng đến các Tân Kỹ Sư, các bạn đã có thời gian dài phấn đấu và nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Bên cạnh đó, thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, quý doanh nghiệp, quý phụ huynh, cùng toàn thể thể đội ngũ nhân viên đã tận tâm giúp đỡ và sẵn sàng hỗ trợ để các em sinh viên có được ngày hôm nay.

Đại diện các Tân Kỹ Sư thực hành khóa 21, sinh viên Nguyễn Phi Hùng cũng đã có đôi lời cảm ơn đến quý đại biểu, quý thầy cô và quý phụ huynh có mặt tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, để ghi nhận sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên, trường Aspace đã quyết định ghi danh và khen thưởng giải Cờ lên vàng dành cho sinh viên Nguyễn Phi Hùng – Lớp 21O2, có thành tích học tập học kỳ 6 xuất sắc nhất khóa.

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ Tốt Nghiệp, được sự đồng hành của quý doanh nghiệp, Aspace đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa nhà trường và Toyota Huế. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giáo dục bền vững và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, quãng thời gian 2.5 năm tại Aspace không phải là quá dài nhưng cũng đủ cho các Tân Kỹ Sư trang bị hành trang và nền tảng để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Một lần nữa Aspace xin chúc mừng tất cả các bạn.

Cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc tại buổi Lễ Tốt Nghiệp cùng Aspace nhé!