Nhập Học Đợt 1 Chào Mừng Tân Sinh Viên K23

Hoạt động nhập học đợt 1 chào mừng tân sinh viên k23 đã được Trường Thực Hành Aspace tổ chức từ ngày 14-15/08/2023. Chuỗi sự kiện với những hoạt động đầy bổ ích và thú vị. Nhằm mang đến cho sinh viên những dấu ấn đẹp nhất trong chặng hành trình mới của mình.

Lễ nhập học chào mừng tân sinh viên 

chào mừng tân sinh viên k23

nhập học đọt 1 aspace

Sáng 14/08, trường đã hoàn thiện thủ tục hồ sơ cho hàng trăm sinh viên đến từ các tỉnh thành khác nhau. Riêng nhóm ngành kỹ thuật ô tô, có hơn 100 sinh viên đăng ký học hệ cao đẳng chính quy. Đây cũng là một tín hiệu cho thấy sự thành công trong việc tiên phong đào tạo kỹ thuật ô tô theo hướng thực hành của aspace. Và xu hướng nghề nghiệp của ngành ô tô vẫn đang rất tiềm năng. 

chào mừng tân sinh viên

lễ nhập học

Tiếp nối sự kiện, lễ nhập học chào mừng tân sinh viên k23 được tổ chức hoành tráng vào sáng 15/08. Hoạt động có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và sinh viên k23. Buổi lễ được thông tin về lộ trình học tập trong vòng 2,5 năm và những chia sẻ về bí quyết đạt kết quả học tập cao. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các bạn giao lưu, kết nối với những người bạn mới. Cùng nhau phấn đấu trên chặng đường chinh phục nghề nghiệp. 

Hoạt động tham quan trải nghiệm 

Nằm trong chuỗi sự kiện nhập học đợt 1 chào mừng tân sinh viên k23. Trường aspace đã kết nối tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm 2 doanh nghiệp: 

  • Toyota Okayama Đà Nẵng – 09 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
  • Toyota Đà Nẵng – 69-71 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng 

Tham quann toyota đà nẵng

Hoạt động này nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ, mở mang kiến thức về ngành nghề. Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận những dòng xe hiện đại, những thiết bị tiên tiến. Ngoài ra, tác phong và mô hình làm việc chuyên nghiệp cũng chính là hình mẫu sinh viên hướng đến.

Khám phá thêm HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TOYOTA HUẾ

Bên cạnh những hoạt động mang tính chuyên môn, sinh viên còn được trải nghiệm dạo quanh tham quan TP Đà Nẵng. Check in những địa điểm nổi tiếng như: Công viên Apec, Cầu tình yêu, Tượng cá chép hóa rồng,… Chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng và đối với những bạn mới đến với Đà Nẵng. 

công viên apec

Hoạt động nhập học đợt 1 chào mừng tân sinh viên k23 đã kết thúc trong 2 ngày. Nhà trường hy vọng sẽ để lại những dấu ấn khó quên dành cho các bạn tân sinh viên. Giúp các bạn dễ dàng bớt sự bỡ ngỡ trong những ngày đầu nhập học. Tiếp thêm tinh thần và động lực học tập trên chặng hành trình phía trước. 

Lễ nhập học đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2023. Bạn nào chưa kịp nhập học đợt 1 thì đăng ký ghi danh vào đợt 2 này nhé. Hồ sơ xét tuyển rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THPT bạn đã đủ điều kiện vào ngành yêu thích. Nhanh tay khi còn chi tiêu bạn nha.