Trường kỹ thuật aspace đà nẵng

Aspace đà nẵng đang là từ khóa được các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Vậy cùng tìm hiểu xem trường @space là trường gì? đào tạo những ngành nào và có những điểm mạnh gì nhé!

Giới thiệu về trường kỹ thuật aspace

Aspace là Trường đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về thực hành tại Đà Nẵng. Là đơn vị tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo các ngành về kỹ thuật như: công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, kỹ thuật sửa chữa máy tính, điện thoại,…. aspace đã chứng minh được năng lực đào tạo của mình và nhận được nhiều sự tin tưởng của các học viên, sinh viên.

@space đà nẵng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Đà Nẵng, hàng năm aspace tiếp nhận hàng trăm học viên, sinh viên cho hệ cao đẳng và hệ nghề. Mô hình đào tạo với phương pháp huấn luyện và dạy học trực quan, sinh động, phương châm của aspace:

• Lấy sinh viên/ học viên làm trung tâm
  • Lấy nhu cầu xã hội làm định hướng
  • Lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh

Nhận thức được việc ứng dụng nghề nghiệp trong thực tiễn, aspace luôn hướng đến triết lý đào tạo “Thực hành- Thực tế- Thực nghiệp”. Mang lại cho các bạn trẻ mô hình học tập thực hành trên các đầu việc thực tế và trải nghiệm thực nghiệp chuyên sâu tại doanh nghiệp đồng hành. Từ đó các bạn có kỹ năng, tay nghề và chuyên môn để làm được việc ngay.

@space đà nẵng

Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều năm trong việc nghiên cứu về kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ ô tô. Aspace luôn tự tin là nơi để cùng làm việc, cùng trau dồi kỹ năng để học viên vững chắc kinh nghiệm chuyên môn. Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành trường dạy nghề đáng học nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Tìm hiểu thêm vềCÁC TRƯƠNG CAO ĐẲNG TẠI ĐÀ NẴNG

Những ngành đào tạo của trường aspace đà nẵng

1. Hệ nghề

Điều kiện tuyển sinh: Từ 15 tuổi, có CMND

Thời gian đào tạo: 6 – 12 tháng

Các ngành đào tạo:

• Sửa chữa điện ô tô
  • Kỹ thuật nội thất ô tô
  • Sửa chữa điện máy
  • Sửa chữa ô tô toàn diện
  • Sơn đồng ô tô
  • Sửa chữa điện thoại
  • Sửa chữa máy tính
  • Sửa chữa điện lạnh dân dụng

2. Hệ cao đẳng

Điều kiện tuyển sinh: Từ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo: từ 2 năm

Các ngành đào tạo tiềm năng:

• Kỹ thuật công nghệ ô tô
  • An ninh mạng
  • Lập trình ứng dụng
  • Kỹ thuật máy tính
  • Logistics và quản trị cung ứng
  • Thương mại điện tử
  • Dược sĩ
  • Điều dưỡng

@space đà nẵng

Tại sao nên lựa chọn aspace đà nẵng

• Mô hình đào tạo thực hành chiếm hơn 80%, chỉ học các môn thực tế, không học các môn lý thuyết hàn lâm
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đang làm chủ tại các gara, xưởng, có chuyên môn cao trong nghề
  • Có nhiều xưởng, cơ sở liên kết để tạo điều kiện cho sinh viên thực hành một cách tốt nhất
  • Đào tạo theo hình thức đầu việc, mô phỏng các tình huống thực tế để dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn
  • Học viên được cam kết tay nghề, học đến khi làm được việc, đạt chuẩn năng lực tương đương với khoá học
  • Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt sau khi ra trường, nhận mức lương tương xứng với năng lực của bản thân.
  • Học phí phù hợp với khu vực miền Trung, cố định tất cả các học kỳ, không phát sinh
  • Cung cấp những kỹ năng mềm và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia.

Xem thêm HỌC CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

@space đà nẵng

Trên đây là những thông tin về aspace đà nẵng để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi tìm hiểu về trường. Nếu bạn là những người có niềm đam mê về công nghệ, yêu thích các ngành học về kỹ thuật thì đây sẽ là một gợi ý không thể nào bỏ qua.