Điểm lại 3 sự kiện nổi bật của @SPACE trong năm 2020

ĐIỂM LẠI 03 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TRONG NĂM 2020

Một năm có quá nhiều biến động và thách thức, đó là từ được nhắc đến nhiều nhất năm qua. Từ dịch bệnh COVID-19 đến thiên tai bão lũ miền trung…, cuộc sống luôn có những khúc cua và thách thức, nó sẽ khiến mỗi người trong chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, thích ứng tốt hơn.
Hãy cùng nhà trường điểm qua 03 sự kiện nổi bật năm 2020 nhé

1. KHÁNH THÀNH VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ THỰC HÀNH-KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Học đi đôi với hành, học mà không hành thì thành người tối cổ. Đặc biệt hơn là học kỹ thuật mà thiếu thực hành thì không thể nào có tay nghề vững được. Với việc kết hợp cùng garage đang hoạt động dịch vụ, hệ thống phòng học khang trang-hiện đại, khu cafe giải trí thư giãn, cơ sở 2 của trường đặt tại địa chỉ 1265 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng sẽ là nơi mà trường khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình: ĐÀO TẠO THỰC HÀNH-THỰC TẾ-THỰC NGHIỆP để mang đến một TAY NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP CHO SINH VIÊN
    

2. LỄ HỘI CHÀO HÀNH TRÌNH MỚI

Được tổ chức trong không gian sự kiện sang trọng, tại tổ hợp khách sạn Magnolia, sự kiện CHÀO HÀNH TRÌNH MỚI với ý nghĩa ghi lại một dấu ấn, một điểm nhấn cho việc chuyển đổi từ bậc học phổ thông sang một môi trường hoàn toàn mới. Đó còn là một lời nhắn nhủ của Ban giám hiệu nhà trường đến các bạn sinh viên khi các bạn bước qua ngưỡng cửa hành trình mới, đeo trên đầu ruy băng của sức trẻ. Hãy cố gắng nỗ lực, học tập, rèn luyện để mai này thành danh

3. RA MẮT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CỜ LÊ VÀNG

Với ý nghĩa và mong muốn tạo thêm một động lực cho các bạn sinh viên, cùng mục tiêu 100% sinh viên đều “nuốt trọn giáo án”, hoàn thành tốt các đầu việc đề ra, Giải thưởng Cờ lê vàng với trọng tâm là chiếc cờ lê mạ vàng được đóng khung sang trọng kèm học bổng bằng tiền mặt được ra đời với mong mỏi được mang đến một sân chơi, một sự khích lệ cho các bạn cố gắng và nỗ lực học tập để có kết quả tốt. Giải thưởng cũng vinh danh Sinh viên đầu tiên được nhận.
Kết thúc một năm đầy biến động, bằng tất cả sự chân thành, nhà trường gửi đến các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, lời cám ơn vì tin tưởng lựa chọn và một năm gắn bó.
Chúc các bạn có một năm mới nhiều thành tựu.
Rất thân mến