Học nghề điện thoại ở đâu?

Cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn với những thiết bị di động thông minh. Đó là minh chứng cho thấy nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng tăng cao và nghề sửa chữa điện thoại có sự tăng trưởng vượt trội. Bạn mong muốn theo đuổi lĩnh vực này nhưng băn khoăn không biết nên học nghề điện thoại ở đâu? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho bản thân nhé!

Những ai nên học nghề điện thoại?

Học nghề điện thoại
Nghề điện thoại phù hợp với đối tượng nào?

 

Trong suy nghĩ của nhiều người thì khóa học nghề điện thoại chỉ dành cho những bạn rành về công nghệ. Tuy nhiên cơ hội nghề nghiệp sẽ không bị giới hạn bởi tay nghề. Chỉ cần đam mê bạn hoàn toàn có thể theo học. Khóa học này sẽ rất phù hợp với những bạn:

 • Học sinh mới tốt nghiệp THPT có đam mê với lĩnh vực điện thoại 
 • Sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, muốn rẽ lối sang lĩnh vực công nghệ
 • Thợ tay ngang chưa được đào tạo bài bản, muốn nâng cao tay nghề để phát triển sự nghiệp
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn hợp tác để bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên

Tìm hiểu thêm  NẾU KHÔNG CHỌN ĐẠI HỌC BẠN SẼ HỌC GÌ? 

Vì sao nên học nghề sửa chữa điện thoại?

Công việc sửa chữa điện thoại đang trở thành nghề xu hướng và thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học. Hầu hết những tiêu chí dưới đây sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngành nghề của các bạn:

Không yêu cầu bằng cấp

Các bạn trẻ khi vừa rời ghế nhà trường, hoặc bỏ học giữa chừng thường thắc mắc: Chưa có bằng tốt nghiệp có đủ điều kiện theo học nghề không? Tuy nhiên điều kiện để theo học rất dễ dàng, các trường đào tạo nghề hầu hết không yêu cầu bằng cấp. Những ai có niềm đam mê với công nghệ hoàn toàn có thể đăng ký học. 

Thời gian học ngắn

So với các ngành nghề khác, học nghề sửa chữa điện thoại có lợi thế hơn là không mất nhiều thời gian để có thể thạo nghề. Các điểm dạy nghề điện thoại thường có thời gian đào tạo ngắn từ 5-6 tháng. Thời gian linh hoạt giúp học viên dễ dàng đăng ký lịch học. Sau khi kết thúc khóa học bạn đã có thể trở thành kỹ thuật viên và tham gia vào thị trường lao động. 

Học nghề điện thoại ở đâu
học nghề điện thoại để nhanh ra nghề

Học phí thấp

Chi phí là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn ngành nghề. Đôi khi đó chính là rào cản khiến nhiều bạn phải bỏ qua cơ hội nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, nghề điện thoại có mức học phí nhất định, dao động trong khoảng 10 – 15 triệu. Đây được xem là mức học phí thấp và hoàn toàn phù hợp với những bạn đang có dự định theo học ngành nghề này.

Cơ hội việc làm tốt

Nghề sửa chữa điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích và cơ hội nghề nghiệp. Tùy theo sở thích và định hướng của bản thân, bạn có thể đảm nhận các công việc như:

 • Nhân viên bảo hành
 • Kỹ thuật viên tự do
 • Mở cửa hàng kinh doanh

Những điều cần biết khi lựa chọn nơi học nghề điện thoại 

Nếu bạn đã xác được ngành nghề theo đuổi thì bước tiếp theo sẽ là lựa chọn nơi đào tạo. Vậy đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây để lựa chọn trường dạy nghề phù hợp nhé!

Cơ sở vật chất tốt

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, hệ thống phòng học phải được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành. Đáp ứng đủ số lượng dụng cụ để học viên được thực hành sửa chữa. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm, các điểm trường để tham quan và tìm hiểu rõ hơn.

Giảng viên có chuyên môn cao

Giảng viên luôn là yếu tố cốt lõi của một đơn vị trường dạy nghề. Chất lượng giảng dạy có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tương lai nghề nghiệp của học viên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về: trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm của họ thông qua tư vấn viên hoặc các anh, chị khóa trước.

có nên chọn học nghề điện thoại
lựa chọn nơi học nghề điện thoại có đội ngũ giảng viên chất lượng

Hỗ trợ việc làm

Làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp luôn là mối quan tâm lớn nhất của người học. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến chính sách hỗ trợ việc làm. Đa số học viên lớp nghề điện thoại sau khi kết thúc khóa học có thể đi làm ngay tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa, bảo hành.

Xem thêm LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM HỌC NGHỀ TẠI ĐÀ NẴNG

Trường dạy nghề điện thoại Aspace

dạy nghề điện thoại
Trường thực hành aspace Đà Nẵng

 

Lý do lựa chọn học điện thoại tại aspace

Với lợi thế đào tạo chuyên sâu các khóa học thực hành. Trường dạy nghề Aspace Đà Nẵng sẽ giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức thực tế, vững vàng hành nghề. Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ với một trong những lý do:

 • Thời gian học linh hoạt vào buổi tối, học viên có thể đăng ký đi thực nghiệp tại cửa hàng để nâng cao tay nghề
 • Khóa học ngắn hạn chỉ 5,5 tháng. Khả năng ra làm nghề nhanh
 • 80% nội dung học thực hành, sửa chữa thực tế trên thiết bị thật
 • Giảng viên dạy giỏi, chỉ dẫn nhiệt tình. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Có chính sách hỗ trợ học phí trọn khóa học
 • Mức học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí cho dụng cụ thực hành, tài liệu, cấp bằng
 • Được hỗ trợ 100 % việc làm sau khi tốt nghiệp

Lộ trình đào tạo nghề điện thoại

Đối với khóa học nghề sửa chữa điện thoại. Trường dạy nghề Aspace đào tạo theo lộ trình sau:

 • Work 1: Làm chủ máy tính
 • Work 2: Xử lý sự cố phần mềm smartphone
 • Work 3: Chẩn đoán và thay thế linh kiện smartphone
 • Work 4: Điện tử smartphone
 • Work 5: Sửa chữa phần cứng smartphone
 • Work 6: Sửa chữa theo chuyên đề

Vậy nên, nếu bạn muốn lựa chọn địa điểm học nghề điện thoại uy tín tại Đà Nẵng. Đừng bỏ qua Aspace nhé!

Học nghề điện thoại
Lựa chọn địa điểm học nghề điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ

Khám phá thêm về TRƯỜNG NGHỀ ASPACE

Ngày nào công nghệ còn phát triển thì ngày đó thợ sửa chữa điện thoại vẫn còn đất sống. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm nhiều thông tin để quyết định lựa chọn địa điểm học nghề điện thoại phù hợp. Chúc bạn luôn thành công và vững bước trong sự nghiệp.