Top ngành công nghệ thông tin hot nhất tại @SPACE

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển mũi nhọn của mỗi quốc gia. Không còn quá xa lạ, đặc biệt với sự chuyển đổi số thần tốc như hiện nay thì ngành CNTT vẫn là top ngành dẫn đầu, bất chấp khủng hoảng, dịch bệnh.
Nếu bạn có đam mê với CNTT, muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt, tìm hiểu ngay top ngành công nghệ thông tin hot nhất đang có mặt tại aSPACE .

1. An ninh mạng

nganh an ninh mang
Còn mảng CNTT nào có thể “cool ngầu” hơn an ninh mạng? Với nền tảng an ninh mạng, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các cơ quan trọng yếu quốc gia hoặc nắm giữ vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn. Cùng với nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao, an ninh mạng hiện là ngành học có mức lương cao nhất trong các ngành kỹ thuật với nhu cầu nhân sự ngày càng tăng trong điều kiện.

2. Lâp trình ứng dụng

nganh lap trinh ung dung
Là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao trong thời đại 4.0, lập trình ứng dụng hứa hẹn đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

3. Kỹ thuật máy tính

nganh ky thuat may tinh
Vị trí thiết yếu trong 1 team IT của bất kỳ công ty nào. Với chương trình đào tạo gồm tổng quan về điện tử và các nền tảng cơ bản, kỹ năng sữa chữa laptop, smartphone và các thiết bị văn phòng; sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc chuyên sâu về một mảng hoặc bao quát toàn bộ các mảng CNTT trong dự án.

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng thực hành
– Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.
– Sinh viên đang học dang dở tại các trường Đại học, Cao đẳng khác muốn chuyển ngành hoặc chuyển trường học.

2. Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển học bạ (Xét học bạ tặng học bổng cho thí sinh có thành tích học tập khá-giỏi, có hoàn cảnh khó khăn).
– Tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.

3. Đăng ký xét tuyển hồ sơ

– Thí sinh liên hệ 0236 3699699 hoặc 0905 467226 để được hướng dẫn nộp hồ sơ
– Hoặc cũng có thể đăng ký online bằng cách đăng ký tại đây
Thời đại 4.0 là “mảnh đất hứa” cho ngành CNTT, nhưng học mảng nào phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội vẫn là trăn trở của sinh viên và phụ huynh.
Hãy để aSPACE được tư vấn và giúp các bạn định hướng cho con đường sự nghiệp của mình nhé.
Trường Cao Đẳng Thực Hành
Cơ sở 1: 18 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng