Trở thành kỹ thuật viên cao cấp chọn ngành kỹ thuật ô tô

Ngành KỸ THUẬT Ô TÔ là một trong các ngành đang được các bạn thế hệ GenZ hiện nay quan tâm và đăng ký học nhiều nhất. Bởi ngành ô tô là ngành được các chuyên gia dự báo sẽ khát nhân lực và có mức thu nhập tốt trong các năm sắp tới. Đặc biệt, nhu cầu dịch vụ của ngành này sẽ tăng mạnh sau bối cảnh đại dịch Covid.
– Tại aSPACE ngành Kỹ thuật ô tô được đào tạo theo chương trình chuẩn Kỹ thuật viên cao cấp, sử dụng các kiến thức chuyên môn-kỹ thuật nền tảng, kỹ năng tay nghề về hệ thống điện ô tô; động cơ, hộp số, khung gầm ô tô; am tường về OBD và sử dung tốt máy chẩn đoán để đọc lỗi, reset, xử lý sự cố điện-điện tử trên ô tô…
– aSPACE luôn chú trọng vào đào tạo thực hành-thực tế, ngoài giờ học sinh viên còn được thực nghiệp tại các garage/ hãng liên kết với Nhà Trường để nâng cao tay nghề. Nhờ đó mà các bạn ứng dụng kiến thức-tay nghề vào thực tiễn và làm được việc.
– Với ngành học này, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tốt ở các vị trí như: Kỹ thuật viên điện ô tô, kỹ thuật viên máy gầm, kỹ thuật viên sơn đồng, kỹ thuật viên nội thất ô tô hoặc tự mở garage và kinh doanh…
Thấy được tiềm năng của ngành này và bạn có đam mê kỹ thuật hoặc kinh doanh. Nộp hồ sơ xét tuyển ngay vào ngành kỹ thuật ô tô để bắt đầu hành trình cùng aSPACE bạn nhé!
Link đăng ký hồ sơ online: https://forms.gle/crMRv4pRWkcF3Mgo6
Hotline tư vấn: 0905467226/ 02363699699
Fanpage: Cao Đẳng Thực Hành