Trường dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ chất lượng tại Đà Nẵng

Bộ đội sau khi xuất ngũ thường chọn cách học nghề để sớm gây dựng sự nghiệp. Trong đó, nghề ô tô lại đang là ngành nghề phát triển đầy tiềm năng ở thị trường Việt Nam. Vì vậy, việc tìm trường dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ luôn là mối quan tâm hàng đầu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trang bị thêm những thông tin hữu ích nhé!

Vì sao nghề ô tô được nhiều bộ đội xuất ngũ lựa chọn?

Rất nhiều bộ đội xuất ngũ chọn nghề ô tô để ký gửi cả tương lai với các lý do:

 • Về mặt bằng cấp, đa số các trung tâm dạy nghề ô tô đều không yêu cầu bằng cấp đầu vào với hồ sơ nhập học dễ dàng.
 • Xét về mặt kỹ năng, bộ đội sau khi xuất ngũ thường có óc quan sát tinh tường và tính cẩn thận cao do được đào tạo lâu dài trong quân đội. Đó đều là những kỹ năng cần thiết dành cho kỹ thuật viên ô tô trong tương lai.
 • Nói về cơ hội nghề nghiệp, có thể thấy xu hướng cho ngành ô tô đang có những sự đột phá và nhu cầu sửa chữa ô tô tăng cao sẽ là điều tất yếu. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ở lĩnh vực này vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, bộ đội xuất ngũ sau khi tham gia khóa học nghề sẽ có nhiều cơ hội việc làm.dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ

Trường dạy nghề ô tô không yêu cầu bằng cấp đầu vào

Những tố chất cần có của bộ đội xuất ngũ khi học nghề ô tô

Những tố chất cần có ở bộ đội xuất ngũ để học tập và làm việc hiệu quả là:

 • Yêu thích ô tô: Để phát triển trong lĩnh vực này, đầu tiên bộ đội xuất ngũ cần có đam mê và yêu thích về ô tô. Sự đam mê sẽ giúp họ tự động cập nhật các xu hướng mới, công nghệ tiên tiến của các dòng xe trên thị trường.
 • Có sức khỏe tốt: Làm việc trong ngành ô tô đòi hỏi cơ thể khỏe mạnh và thể lực tốt. Vì vậy, bộ đội xuất ngũ cần phải đảm bảo sức khỏe để có thể làm các công việc như: Sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì ô tô.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận: Ngành công nghệ ô tô gắn liền với những hệ thống, chi tiết máy móc, thiết bị phức tạp nên đòi hỏi cao về tính quy trình, sự chuẩn xác. Do đó, tính cẩn thận là một yêu cầu rất quan trọng của một kỹ thuật viên ô tô bởi một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả lớn. 
 • Chịu khó học hỏi: Ngày nay, công nghệ nói chung và lĩnh vực ô tô nói riêng đều liên tục phát triển không ngừng. Để thành công trong nghề, cần có lòng chịu khó học tập và theo dõi các xu hướng. Sẵn sàng cập nhật kỹ năng và kiến thức là một yếu tố quan trọng để nắm bắt được những thay đổi trong ngành.
dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ
Nghề ô tô gắn liền với nhiều chi tiết máy móc phức tạp

Tìm hiểu: TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ Ô TÔ SAU XUẤT NGŨ?

Trường dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ chất lượng tại Đà Nẵng

Ưu điểm khi học nghề ô tô tại Aspace

Trước nhu cầu học nghề cao, mỗi trường học sẽ có những thế mạnh riêng về ngành nghề đào tạo. Riêng Aspace chính là nơi lý tưởng để lựa chọn và theo đuổi ngành ô tô với các ưu điểm:

 • Học viên sẽ được học 90% thời lượng thực hành vào kiến thức chuyên môn tại xưởng, garage chuyên nghiệp
 • Được học thực tế và trải nghiệm các dự án thực tại doanh nghiệp. Có hàng trăm tình huống cụ thể sẽ được mô phỏng trong quá trình làm nghề
 • Các kiến thức và kỹ năng sẽ được đào tạo theo đầu việc cụ thể. Từ đó, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và thành thạo tay nghề
 • Được khám phá các công nghệ chẩn đoán, sửa chữa một cách chuyên nghiệp trên nhiều dòng xe hiện đại
 • Các giảng viên đều là những người có nhiều chuyên môn, đang làm việc tại các hãng, các xưởng ô tô hàng đầu 
 • Học viên sẽ được cam kết tay nghề và được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ
Học nghề ô tô tại trường Aspace

Các khóa học nghề ô tô tại Aspace

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường công nghệ ô tô hiện nay, trường Aspace mang lại 4 khóa học nghề chủ đạo:

 • Kỹ thuật sửa chữa ô tô toàn diện – Học trong vòng 12 tháng 
 • Kỹ thuật điện – điện tử ô tô – Học từ 6 – 9 tháng
 • Kỹ thuật sơn đồng ô tô – Học từ 6 – 9 tháng
 • Kỹ thuật nội thất ô tô – Học từ 7 tháng

Cách đăng ký hồ sơ:

Thông tin liên hệ:

Tham khảo: BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ HỌC NGHỀ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Để tìm được nơi đào tạo tốt và chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Vậy nên, đừng quên tham khảo trường Aspace – dạy nghề ô tô cho bộ đội xuất ngũ để có lựa chọn đúng đắn và có được việc làm ổn định nhé! Chúc bạn thành công.