Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng tuần lễ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Trường kỹ thuật @SPACE đã tổ chức cuộc thi [MINI PHOTO CONTEST] – Khoe ảnh Check in – Rinh về quà xinh. Nhằm tạo ra những khoảnh khắc xinh đẹp cho các bạn sinh viên và bày tỏ lời tri ân đến với quý thầy/cô của mình.

1. Thể lệ cuộc thi

• Bước 1: Like + share post Mini photo contest trên trang cá nhân với chế độ công khai
  • Bước 2: Post ngay bức ảnh cá nhân/tập thể của bạn được chụp tại background xịn sò của trường lên trang cá nhân, đừng quên gắn hashtag này nhé #aspace #truongkythuat #chaomung20_11
  • Bước 3: Kêu gọi 500 anh em/ bạn bè/ người thân vào like, thả tim vào ảnh để giật quà thôi nè

2. Giải thưởng

• 1 Giải nhất: 300.000 VNĐ + balo @SPACE năng động
  • 1 Giải nhì: 200.000 VNĐ + balo @SPACE năng động
  • 1 Giải ba: 100.000 + balo @SPACE năng động

Hoạt động đã nhận được rất nhiều sự tham gia thích thú của các bạn sinh viên các lớp, các khóa. Với rất nhiều bức ảnh đẹp và đông đảo lượt reaction được gửi đến cho Ban Tổ Chức. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được các bạn sinh viên check in bên backgroud lung linh tại trường kỹ thuật nhé!