Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp K21 Ngành Công Nghệ Ô Tô

Ngày 9 – 10/03/2024, Trường thực hành Aspace đã tổ chức Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp dành cho sinh viên khóa 21 ngành công nghệ ô tô.

Tại buổi lễ, có sự đánh giá khách quan và chính xác của hội đồng chuyên môn bao gồm:

• Thầy Hoàng Đình Trọng: Chủ tịch hội đồng
  • Thầy Trần Hữu Lân: Uỷ viên
  • Thầy Nguyễn Phong Trường: Phó Quản đốc Công ty Trường Hải Đà Nẵng
  • Thầy Thân Nhất Hoà: Giám đốc Auto Full Đà Nẵng

Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp không chỉ là cột mốc quan trọng để nhà trường đánh giá năng lực của từng sinh viên mà còn là dịp để các bạn chứng tỏ kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi trong suốt quá trình học tập và quá trình nghiên cứu đề tài. Chắc hẳn, đây chính là một trong những sự kiện đáng nhớ trong hành trình học tập của các bạn.

Kết quả báo cáo của các bạn sinh viên đều nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn. Bên cạnh đó, những nhận xét, trao đổi từ các thầy cũng đã giúp phần trình này của các bạn thêm phần chỉn chu và trọn vẹn hơn.

Thành quả học tập và nghiên cứu của mình trong suốt chặng đường vừa qua, chắc hẳn các bạn đang rất tâm đắc, tự hào. Và chắc chắn rằng, đây sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các bạn tiến gần hơn đến cánh cửa nghề nghiệp của mình.

Một lần nữa, Aspace xin chúc các bạn sinh viên K21 sẽ luôn thành công với những hướng đi mới trong tương lai nhé!